Vĩnh chấp: Bê tông hóa  giao thông  nông thôn năm 2020

Vĩnh chấp: Bê tông hóa giao thông nông thôn năm 2020

Năm 2020 xã Vĩnh Chấp tiếp tục đẩy mạnh việc huy động quỹ bê tông hoá giao thông nông thôn. Bằng sự hỗ trợ của nhà nước cùng với nguồn vốn đối ứng của nhân dân, cuối tháng 6 năm 2020 xã Vĩnh Chấp tổ chức thi công 3,7 km bê tông giao thông nông thôn với số vốn gần 1,8 tỉ đồng, trong đó nhân dân đóng góp 890 triệu đồng.
Vĩnh chấp: Bê tông hóa  giao thông  nông thôn năm 2020

Vĩnh chấp: Bê tông hóa giao thông nông thôn năm 2020

Vĩnh Chấp: Triển khai thi công đường liên xã với số vốn 7,2 tỷ đồng

Từ tháng 2/2020, Vĩnh Chấp đã tổ chức thi công tuyến đường từ ngã tư UBND xã đi Tỉnh lộ 7, với số vốn đầu tư 7,2 tỷ đồng. Trong đó, ngân sách tỉnh là 3 tỷ đồng, ngân sách huyện là 4,2 tỷ. UBND xã Vĩnh Chấp chịu trách nhiệm phối hợp giải phóng mặt bằng.
Vĩnh Chấp: Ra quân vệ sinh đường làng ngõ xóm, chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020

Hòa chung không khí phấn khởi, mừng Đảng - mừng Xuân, những ngày này, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Vĩnh Chấp đã ra quân dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm, chỉnh trang đường làng ngõ xóm chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.
Vĩnh Chấp: Đẩy nhanh tiến độ thi công cầu Cửa Khai

Đầu năm 2018, cầu Cửa Khai trên tuyến đường vào UBND xã Vĩnh Chấp bị hư hỏng nặng, làm gián đoạn giao thông qua lại, ảnh hưởng đến đời sống của người dân trong xã. Trước thực trạng này, tháng 10/2018, UBND tỉnh Quảng Trị đã phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng cầu Cửa Khai với số vốn 4,5 tỉ đồng.
Khánh thành chợ NTM xã Vĩnh Chấp

Tiếp tục thực hiện và nâng cao chất lượng các tiêu chí trong xây dựng NTM, sau gần 2 tháng thi công, ngày 10/10/2019, huyện Vĩnh Linh đã tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng công trình chợ NTM tại xã Vĩnh Chấp.
Vĩnh Chấp được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 16/4/2019 UBND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức cuộc họp thẩm định xét và công nhận các xã đạt chuẩn nông thôn mới đối với 6 xã trên địa bàn trong năm 2018, trong đó có xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh.
Vĩnh Chấp: Niềm vui cán đích nông thôn mới

Sau hơn 8 năm nổ lực thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dụng nông thôn mới, đến nay xã Vĩnh Chấp (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) đã hoàn thành 19/19 tiêu chí, diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc. Những ngôi nhà mới mọc lên khang trang sạch đẹp, những tuyến đường được bê tông hóa đến nhiều thôn xóm, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đáp ứng nhu cầu sản xuất và đời sống của người dân.
Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tiêu chí giao thông ở xã Vĩnh Chấp

Là 1 trong 2 đơn vị đăng kí về đích nông thôn mới vào năm 2018, hiện nay xã Vĩnh chấp đang bước vào giai đoạn nước rút để hoàn thành các tiêu chí. Trong đó, tiêu chí về giao thông được xã chú trọng đẩy nhanh tiến độ thực hiện.