Vĩnh Chấp: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và sơ kết công tác phòng chống dịch Covid – 19 năm 2020 - 2021.

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 10/01/2022 3:27:45 CH

Chiều ngày 07/01/2022, UBND xã Vĩnh Chấp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và sơ kết công tác phòng chống dịch Covid – 19 năm 2020 - 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Về phía Huyện có Đồng chí Trung tá Lê Quang Thắng – Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự Huyện, đồng chí Hoàng Kim Cương – Đội trưởng đội điều tra về ma tuý công an huyện Vĩnh Linh – nguyên Trưởng Công an xã, cùng các đồng chí Công an, Quân sự huyện phụ trách địa bàn; Về phía xã có đồng chí Trần Minh Thiết – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong thường vụ Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMT, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, Trưởng trạm Y tế xã Vĩnh Chấp, các đồng chí trưởng thôn, Bí thư Chi bộ, thôn đội trưởng, các đồng chí cán bộ dân quân, Công an viên, đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 giai đoạn 2020 – 2021. Hội nghị do đồng chí Võ Văn Tuấn chủ trì.

Hội nghị đã nghe Đồng chí Nguyễn Đăng Sơn – Chỉ huy trưởng BCHQS Xã Vĩnh Chấp báo cáo công tác Quốc phòng – An ninh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Và báo cáo Sơ kết công tác phòng, chống dịch năm 2020 – 2021.Tại hội nghị, đã nghe các bài tham luận của các đồng chí Công an viên, dân quân dự Hội nghị để bổ sung hoàn thiện bản báo báo. Hội nghị đã thảo luận đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ mới cho công tác Quốc phòng – An ninh giai đoạn mới và các biện pháp trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đăng Sơn – Chỉ huy trưởng BQS xã trình bày báo cáo tại Hội nghị.

Ảnh: Đồng chí Lê Xuân Hưng – Trưởng Công an xã phát biểu tại Hội nghị

Ảnh: Đại diện Công an viên xã tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Thương – Chủ tịch MT xã phát biểu tại Hội nghị

Ảnh: Đại diện lực lượng dân quân xã đọc bản tham luận

Trong năm vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, sự điều hành của UBND xã, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành, đoàn thể, vai trò nòng cốt của lực lượng Quân sự, Công an xã nên tình hình QP - AN tiếp tục giữ vững ổn định. Đại diện lãnh đạo Công an, Quân sự huyện đồng chí Trung tá Lê Quang Thắng – chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện và đại diện lãnh đạo xã, đồng chí Trần Minh Thiết – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND đã ghi nhận những thành tích đã đạt được trong công tác QP - AN xã nhà, động viên lực lượng tiếp tục cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ảnh: Đồng chí Trung tá Lê Quang Thắng – chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Ảnh: Đồng chí Trần Minh Thiết – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo.

Hội nghị đã công nhận và trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Ảnh: Các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Ảnh: Các cá nhân  có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh được khen thưởng tại Hội nghị.

Ảnh: Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Võ Văn Tuấn đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tham dự Hội nghị. Đồng thời giao nhiệm vụ cho lực lượng Công an, Quân sự, Mặt trận và các đoàn thể từ xã đến thôn xây dựng kế hoạch cụ thể, sát đúng với tình hình thực tế của địa phương để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ Quốc phòng – An ninh năm 2022.

Bài, ảnh: Khánh Vân