Công an xã Vĩnh Chấp phổ biến kiến thức pháp luật cho công an viên

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 13/10/2020 8:40:59 SA

Để chủ động nắm bắt tình hình, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, được sự đồng ý của Thường vụ Đảng ủy, Thường trực UBND xã, BCH Công an xã Vĩnh Chấp "Khai mạc lớp tập huấn các quy định của pháp luật về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của lực lượng Công an viên” về công tác nắm tình hình và cách xử lý ban đầu các vụ việc. Đến dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực ủy ban nhân dân xã.

Đồng chí Võ Văn Tuấn – Chủ tịch UBND xã đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho lực lượng Công an xã. Khẳng định vai trò quan trọng của lực lượng Công an trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Bằng kỹ năng, nghiệp vụ và kinh nghiệm của mình, BCH Công an xã đã truyền đạt kiến thức nghiệp vụ Công an cho lực lượng công an viên. Sau một ngày tập huấn, các đồng chí Công an viên đã được trang bị các kỹ năng về công tác nắm  tình hình, xử lý ban đầu vụ việc. Đồng thời nhận thức tốt hơn vai trò, chức năng và nhiệm vụ của mình ở cơ sở.

Bế mạc lớp tập huấn, lãnh  đạo xã Vĩnh Chấp đã tặng hoa chúc mừng, động viên lực lượng Công an xã. Mong muốn trong thời gian tới Công an xã Vĩnh Chấp sẽ cố gắng hơn nữa, nâng cao tinh thần trách nhiệm cùng với cấp ủy, chính quyền làm tốt chức năng quản lý nhà nước về ANTT, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đấu tranh phòng, chống tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Hoàng Nhàn - Kim Cương